DANH MỤC SẢN PHẨM

Đi đâu để mua giày bảo hộ lao động ở Thủ Đức

( 06-03-2018 - 08:54 AM ) - Lượt xem: 68

Đi đâu để mua giày bảo hộ lao động ở Thủ Đức

Nếu bạn là những người thường xuyên làm việc tại các nơi công trường thì sẽ thường xuyên phải sử dụng giày bảo hộ lao động. Cho nên bạn thường mua giày bảo hộ để trang bị cho bản thân khỏi bị tác động từ môi trường làm việc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa điểm để mua được những đôi giày bảo hộ chất lượng, giá cả lại hợp lý. Hiện nay ở có một địa điểm bán giày bảo hộ lao động ở Thủ Đức được nhiều người biết đến với chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. 

Mua giày bảo hộ lao động

Mua giày bảo hộ lao động 

Giày bảo hộ lao động ở Thủ Đức tại Công ty TNHH Bảo hộ lao động An Toàn Việt chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hộ được người sử dụng đất giá cao nhất trong thị trường. An Toàn Việt luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với giá cả thấp nhất. Với châm ngôn “đảm bảo an toàn cho người Việt” của Công ty An Toàn Việt luôn mang đến cho người lao động những sản phẩm chất lượng nhất, tạo động lực, niềm tin cho họ lao động để có những thành quả cao nhất trong công việc giúp ích cho nước nhà cũng như bản thân người lao động. 


Những sản phẩm của An Toàn Việt được nhập khẩu từ Châu âu ngoài ra An Toàn Việt còn là đại lý cấp 1 sản phẩm để phục vụ cho khác hàng trong nhiều hoàn cảnh, tùy tính chất công việc mà lựa cho cho mình những sản phẩm giày bảo hộ cho phù hợp. Hiện nay có một số lĩnh vực làm việc cần đến giày bảo hộ lao động ở thủ đức như: Dầu khí, da giày, công nghiệp sản xuất ô tô, gỗ thép, xây dựng, xi măng, dược phẩm, ép giấy, sữa chữa máy bay, khách sạn và các ngành công nghiệp khác.
Với mục tiêu lấy lợi ích và sự an toàn của người lao động làm đầu, An Toàn Việt luôn tạo niềm tin cho người sử dụng. Do đó, nếu bạn cần đến giày bảo hộ lao động thì đừng quên liên hệ đến Giày bảo hộ lao động Thủ Đức tại An Toàn Việt để sở hữu ngay cho mình những đôi giày bảo hộ chất lượng này. An Toàn Việt tự hào là nhà phân phối uy tín và đảm bảo các sản phẩm bảo hộ lao động.
Đối với giày bảo hộ lao động ở Thủ Đức, An Toàn Việt tự tin giới thiệu đến người mua những sản phẩm nhập khẩu chính hãng như: jogger, pagolin, redwing, simon, tiger. Những sản phẩm từ An Toàn Việt thì bạn khỏi lo đến vấn đề giá cả hay độ bền cũng như kiểu dáng mẫu mã. Để cho người mua cho nhiều sự lựa chọn. An Toàn Việt luôn nhập khẩu cũng như sản xuất ra những kiểu dáng giày đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của người sử dụng.
Vì vậy hãy để An Toàn Việt đảm bảo an toàn cho bạn khi làm việc. Chỉ cần gọi điện đến 0905 906 186 để được tư vấn cụ thể nhé.

NƠI MUA GIẦY NHẬP KHẨU UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN TOÀN VIỆT chuyên cung cấp giầy xincaihong chất lượng, cam kết về giá cả và sản phẩm giúp bạn tìm ra nhiều thương hiệu nổi tiếng , giày  bảo hộ Singapore , safety jogger, Kings, K2 Hàn Quốc..cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo, và đáng tín cậy. Trong công việc  mua đồ bảo hộ lao động không chỉ việc làm thu lợi nhuận mà phải đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN TOÀN VIỆT không chỉ cam kết về độ bền chắc của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Giúp cho bạn cảm thấy an tâm và được bảo hộ an toàn tốt nhất trong môi trường làm việc.

-------------------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN TOÀN VIỆT

Mã số thuế: 0313891393
Địa chỉ: 
57/7 TX 21, KP 5, P. Thạnh Xuận, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 028. 2245 78 78  -  Hotline: 0905 906 186
Website: www.antoanviet.vn
Email: info@antoanviet.vn

Các Tin tức khác